ตัวอย่างลูกค้าของเรา
 
 

 

Share
 

กฎเหล็ก! เครื่องดื่มลดน้ำหนัก

    เครื่องดื่มลดน้ำหนักนั้นจัดว่าสำคัญมากเช่นเดียวกัน หากคุณเลือกเครื่องดื่มไม่เป็นและไม่เหมาะสมกับร่างกายก็จะทำให้คุณน้ำหนักโดยไม่รู้ตัว แล้วคุณควรจะเลือก เครื่องดื่มลดน้ำหนัก แบบไหนให้กับตัวเองล่ะ

    เพื่อไม่ให้คุณต้องน้ำหนักขึ้นและลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเลือกเครื่องแบบผิด ๆ หรือตามใจปากแบบผิด ๆ ก็ทำให้แคลอรีในร่างกายเพิ่มได้ทุกวินาทีนะจ๊ะขอบอก ว่าแล้วเรามาดู กฎเหล็ก! เครื่องดื่มลดน้ำหนัก กันดีกว่าค่ะ

เครื่องดื่มลดน้ำหนัก

- กฎข้อแรกของคนควบคุมน้ำหนัก ต้องเลือกทานอาหารแคลอรีต่ำ แต่ให้คุณค่าทางอาหารและวิตามินแร่ธาตุสูงรวมทั้งต้องดื่มน้ำสะอาดหรือน้ำแร่เยอะ ๆ และห้ามดื่มอะไรที่มีแคลอรีแฝงเพราะเมื่อใดที่ร่างกายเริ่มได้แคลอรีจากของเหลวโอกาสที่จะคุมน้ำหนักไม่อยู่มีสูงมาก

- กฎข้อที่สองของคนควบคุมน้ำหนัก
 คือ เครื่องดื่มแฝงแคลอรีมักให้พลังงานอย่างรวดเร็วหรือพูดอีกนัยหนึ่งก็คือ มีค่าดัชนีไกลซีมิกสูง (Glycemic Index ดัชนีในการปลดปล่อยหรือเพิ่มระดับกลูโคสในเลือด ถ้าสูงก็เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดเร็ว) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดพุ่งสูงซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดีต่อสุขภาพนัก การกินอาหารที่ให้แคลอรีต่อเนื่องอย่างช้า ๆ จะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นลงกลับไปกลับมาอันจะเอื้อผลดีต่อสุขภาพและช่วยให้ผู้ควบคุมน้ำหนักสามารถควบคุมปริมาณแคลอรีที่รับประทานได้ดีกว่า

 

 

เครื่องดื่มลดน้ำหนัก

 

 

กฎพวกนี้ฟังดูปฏิบัติง่าย แต่ปาร์ตี้เกิร์ลพอเจอเพื่อนก็มักเผลอใจเผลอตัวยอมน้ำหนักปรี้ดชนแก้วกับเพื่อนยืดเวลาจัดระเบียบสังคมออกไปอีก ถ้าแข็งใจสั่งน้ำเปล่าหรือน้ำแร่บีบมะนาวไม่ไหวล่ะก็ต้องเลือกเครื่องดื่มที่มีแคลอรีต่ำ ค่าดัชนีไกลซีมิกต่ำเป็นอันดับแรก ที่จริงเครื่องดื่มแฝงแคลอรีบางชนิดก็แฝงคุณค่าต่อสุขภาพ อย่างเช่น

1. แอลกอฮอล์ ผู้หญิงสามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้วันละ 0.5-1 แก้ว ส่วนผู้ชายวันละ 1-2 แก้ว นี่คือ ปริมาณการดื่มที่จะช่วยชะลอภาวะชราของหลอดเลือด เพราะแอลกอฮอล์จะช่วยลดอัตราที่เกล็ดเลือดจะเกาะติดกันให้ช้ากว่าปกติ แต่ผู้ดื่มจะได้ประโยชน์ดังกล่าวจากแอลกอฮอล์ต้องอยู่ในวัยที่มีความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจสูงขึ้น ซึ่งเป็นช่วยที่ผู้หญิงเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนและผู้ชายหลังอายุ 35 ปี

2. น้ำมะเขือเทศ น้ำผลไม้มักมีการแยกกากและปอกเปลือกจึงเหลือแต่น้ำตาลและขาดคุณค่าทางอาหารซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในเปลือก การกินผักและผลไม้สดทั้งผลจะให้คุณค่าผิดกันเยอะ ยกเว้นก็แต่น้ำส้มและน้ำมะเขือเทศซึ่งแม้แคลอรีจะสูงแต่ก็มีโฟลิก แอซิดและวิตามินซีสูง ยิ่งมะเขือเทศควรกินทั้งน้ำทั้งเปลือกทุกวันจะช่วยให้ผู้หญิงอ่อนเยาว์กว่า อายุจริง 0.8 ปี

3. กาแฟ
 การดื่มกาแฟจะช่วยกระตุ้นระดับอินซูลินให้แปรปรวน นักโภชนาการกลุ่มหนึ่งจึงไม่แนะนำให้ดื่มแต่ผลการวิจัยล่าสุดของออสเตรเลียพิสูจน์ว่า กาเฟอืน 94 มิลลิกรัม ในกาแฟหนึ่งแก้วจะช่วยให้ประสิทธภาพทางกีฬาสูงขึ้น 3% ทั้งยังมีการเผาผลาญไขมันมากขึ้น กาเฟอืนกระตุ้นให้กล้ามเนื้อใช้ไขมันเป็นพลังงานร่วมกับน้ำตาลจากคาร์โบไฮเดรต ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ผู้ที่ควบคุมน้ำหนักฟังแล้วสุดแฮปปี้

แหล่งที่มา : LISA

โดย : Siamslender.com

    ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง...
เคล็ดลับควบคุมความอยากอาหาร..สำหรับ
คุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “คนช่างกิน” “กินไม่เลือก” มีความสุขกับการกินอย่างไม่รู้จบ วันนี้เรามีเคล็ดลับ ควบคุมความอยากอาหาร
วิธีลดน้ำหนักแบบเกาหลี
การมีหุ่นสวย หุ่นดี น้ำหนักลดในแบบที่ต้องการคือความปราถนาที่สาวๆ ทั้งหลายอยากจะให้กลายเป็นความจริง เรากก็เลยต้องสรรหาวิธีต่างๆ มากมายเพื่อที่จะทำให้คุ
เคล็ดลับ วิธีหยุด กินจุกจิก กินจุกจ
คนที่อยากลดความอ้วนไม่รู้ทำไมมักจะเป็นประเภทที่แบบว่า กินจุกจิก กินจุกจิบ แล้วอย่างนี้จะลดความอ้วนได้สมใจอย่างไรหล่ะค่ะ แต่ว่าวันนี้ไปสาวๆ ที่อยู่ในหม
ไขเคล็ดลับ! เลือกกินอย่างไรไม่ให้อ้
สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วนอยู่หล่ะก็วันนี้เรามีวิธีเลือกกินอย่างไรไม่ให้อ้วนมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยกี่ปีการมีหุ่นสวยน้ำหนักสมส่วน
สูตรควบคุมอาหาร ควบคุมน้ำหนัก อย่าง
สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในประเภทที่ชอบกินจุกกินจิกวันนี้เราก็เลยได้นำเอา สูตรควบคุมอาหาร ควบคุมน้ำหนัก มาบอกให้รู้กันค่ะ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ทั้งหลายต้องห้า
ลดน้ำหนัก หุ่นดี อย่าทำแบบผิด ๆ
ข้ามปีเก่าไปแล้ว พอผ่านพ้นปีใหม่ ใคร ๆ ก็จะตั้งเป้าหมายรับปีใหม่ หนึ่งในนั้น ก็ต้องมีเรื่องสุขภาพด อยากหุ่นดี อยากลดความอ้วนรวมอยู่ด้วย เรามาดูว่าเรา
กลเม็ด โกงให้ผอม (2)
นำกลเม็ดเหล่านี้ไปปฏิบัติกันดู รับรองช่วยให้หุ่นผอมเพรียวสมใจ
กลเม็ด โกงให้ผอม (1)
ถ้าหากคุณรู้สึกอิ่มแล้ว ควรจะหยุด อย่าฝืนกินอีก เพราะอาจทำให้คุณอ้วนไม่รู้ตัวได้ ลองดูคนผอม เวลาอิ่มจนกินไม่หมด เขาจะหยุด ไม่ฝืนกินต่อ จึงเป็นเหตุว่า
ภารกิจควบคุมอารมณ์และความรู้สึก ช่ว
สิ่งที่สำคัญที่สุด คือต้องควบคุมสิ่งกระตุ้นทั้งจากภายใน และภายนอก โดยพยายามตัดวงจรหรือพฤติกรรมที่ทำให้เกิดความรู้สึกหิว เบื่อหรือท้อแท้ โดยต้องสังเกตเ
น้ำหนักตัวที่เหมาะสม ทำได้ไม่ยาก
ผู้หญิงมีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันไป และผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความสุขที่สุดเมื่อน้ำหนักตัวได้สัดส่วนพอเหมาะกับขนาดรูปร่างของตน
ของว่างฮิพ ๆ ที่ช่วยคุณลดน้ำหนักได้
พอเริ่มบ่าย สาวๆ หลายคนก็เริ่มหิวอีกแล้ว อ้าว แล้วที่บอกว่าจะลดน้ำหนัก อยากหุ่นดี จะทำยังไงดีหล่ะ
โฮลเกรน ช่วยลดน้ำหนัก
สำหรับสาวๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาเรื่องน้ำหนักและรูปร่างที่เริ่มมีไขมันพอกพูน การเลือกรับประทานอาหารจำพวก “โฮลเกรน” หรือธัญพืชเต็มเมล็ดเป็นประจำ เป็นอีกหน
ท่าบริหารเพื่อหน้าท้องแบนราบ
มีความลับที่จะนำมาเปิดเผยกับสาว ๆ นั้นคือการสร้างให้ร่างกายเกิดความสมดุล หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Body Balance ซึ่งผลที่ได้หลังจากหลังจากการบริหาร ค
ดื่มนม ช่วยลดความอ้วนได้
ผลิตภัณฑ์นมช่วยลดน้ำหนัก และไขมันได้ เพราะนมจะมีส่วนช่วยควบคุมเมตาโบลิซึม หรือขบวนการ เผาผลาญของร่างกายได้ดีกว่า การรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
6 เหตุผลที่ทำให้ลดน้ำหนักไม่ได้
ทำตามสูตรก็แล้ว แต่น้ำหนักก็ยังเยอะอยู่ ลองสังเกตดูดี ๆ สิว่าพฤติกรรมที่ไม่น่าจะมีอะไรต่อไปนี้รึป่าว
กินแป้งได้ โดยไม่ให้อ้วน
เมื่อร่างกายมีปริมาณน้ำตาลมากกว่าปกติ มากกว่าจนอินซูลินไม่สามารถดูดซึมได้อีกต่อไป อินซูลินจะไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเอนไซม์ชนิดหนึ่งขึ้นมา แปรสภาพกลูโค
โกงเมนูอาหารเพื่อลดความอ้วน
คุณมินี่-โอบอุ้ม จูตระกูล ที่ปรึกษาด้านอาหารและโภชนาการประจำ S Cuisine ที่ S Medical Spa ร้านอาหารเพื่อสุขภาพใจกลางเมือง แนะนำอาหารที่คงคอนเซ็ปต์ “อิ่
รูปร่างดีได้ ตามสไตล์สาวญี่ปุ่น
คุณเคยสงสัยมั๊ยว่า ทำไมสาวๆ ชาวญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่จะมีแค่หน้าตาคิกขุ สดใส น่ารักแล้ว แต่ละคนก็ยังมีรูปร่างดี น้อยคนนักที่จะอ้วน
ลดน้ำหนักแบบศาสตร์ เเอนไท เอจจิ้ง
“การชะลอวัย” หรือ “เอนไท เอจจิ้ง” (anti-aging) คือการป้องกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย มิใช่แค่เพื่อความงามเท่านั้น แต่หมายถึงศาสตร์ที่เมื่อปฏิบัติแล
วิธีลดน้ำหนักให้กลับมาเท่าเดิมหลังว
การออกกำลังเพิ่มหนักสลับเบาเข้าไปในการออกกำลังกายแบบปกติ จะเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนที่ฝึกด้วยระดับความหนักเท่าเดิมตลอดเวลา
กินกล้วยลดอ้วนแบบคนญี่ปุ่น
สูตรลดความอ้วนด้วยกล้วยนั้น มาจากเภสัชกรนางหนึ่ง ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารให้กับสามีที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน ผลจากสูตรนี้ทำให้ลดน
วีธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ตอนที่ 3
การชกมวย นี้สามารถเผาผลาญแครอรี่ได้เยอะมาก เป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่กำลังมาแรงสำหรับผู้รักการออกกำลัง ทั้งชายและหญิง การชกมวยนั้นต้องคำนึงถึงความปล
วีธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ตอนที่ 2
การตีแร็คเก็ต ทำให้มีการเผาผลาญแคลอรี่ได้ดี การออกกำลังลักษณะนี้เป็นการใช้การแข่งขันเข้ามาช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นความสนไปที่ความต้องการชัยชนะ เหมือนก
วีธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ตอนที่ 1
ยิ่งมีทางเลือกในการลดน้ำหนักด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่มีให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ต้องออกแรงทำอะไร แค่นอนเฉยๆ ให้เค้าใช้เครื่องมานวดสลายไขมัน และกระชับส่วน
อาหารจานง่าย ที่ไม่อ้วน
ถ้ารู้สึกเปรี้ยวปากอยากกินขนม แต่น้ำหนักที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงวันหยุดยาวทำให้คุณเริ่มรู้สึกเกรงใจปากท้อง จนอยากหันมาหาของว่างระหว่างมื้อที่ช่วย
สูตรลดหนัก เร็วทันใจ ใน 2 สัปดาห์
สูตรนี้ ใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์ เมื่อครบ 7 วันแรก น้ำหนักจะลดลงประมาณ 4 กก. ขึ้นอยู่กับกระบวนการทำงานของปฏิกิริยาเคมีในร่างกายแต่ละคน จากนั้นให้เริ่มปฏ
กลเม็ดลดน้ำหนักให้ได้ผล
เขาว่ากันว่า คนบางคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เป็นเพราะกระบวนการเผาผลาญ หรือ Metabolism ทำงานได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงมีงานวิจัยมากมายที่ศึกษาถึงกลวิธี
5 อาหารช่วยลดน้ำหนักได้อย่างใจ
จริง ๆ แล้วการลดน้ำหนักหรือการควบคุมปริมาณอาหารนั้น สิ่งสำคัญนอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานแล้ว อาหารที่เลือกนั้น ก็มีส่วนสำคัญอยู่ไม่น
กฎเหล็กสำหรับ ลดน้ำหนัก
บางทีการทำอะไรทีละเล็กละน้อย แต่มีวินัย จะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างมาก อย่างเช่นกฎเหล็กการลดน้ำหนัก
กินไขมัน...ลดพุง
อ่านแล้วคงเป็นไปไม่ได้ เพราะไขมันนับเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของรอบเอวทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิง แต่ไขมันในบทความนี้ที่จะทำให้พุงของเราลดลงและมีรอบเอวที่น่าด

   ข่าวใหม่...
กินไข่ให้ปลอดภัย...
สำหรับคนรักไข่ที่อยากได้ประโยชน์สูงสุดจากอาหารจานโปรด ...
ไข่ลวกมื้อเช้า แก้ปัญหาท้องผูก...
ไข่เป็นอาหารที่เพียบพร้อมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายหลากหลาย ทั้งราคาก็ถูกปรุงเป็นอาหารอะไรก็ดูน่ากินไปหมด...
ลดไซส์ก่อนฮอลิเดย์...
สำหรับสาว ๆ การมีหุ่นสวยปิ๊งพร้อมเฉิดฉายในวันหยุดเป็นเรื่องสำคัญมากทีเดียว เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่ยังมีความกังวลใจ เรามีข้อแนะนำดี ๆ มาฝากกันค่ะ...
ตะลิงปลิง เปรี้ยวได้ใจ ได้ประโยชน์...
หน้าแล้งเป็นหน้ามะนาวแพง คนไทยหันมาใช้ผลไม้รสเปรี้ยวในการปรุงอาหาร ...ก็หากขาดรสเปรี้ยวคงไม่ใช่อาหารไทยแล้ว ตะลิงปลิงจึงเป็นทางเลือกอย่างหนึ่ง...
แคนตาลูป น้ำผลไม้สดลดไข้...
แคนตาลูป ผลไม้รูปทรงกลมๆ รีๆ เนื้อมีสีส้มสวย รสหวานเย็น เป็นพืชล้มลุกประเภทไม้เลื้อย ซึ่งอยู่ในตระกลูเดียวกันกับแตงโมไทย มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Cucum...
ดื่มน้ำเย็นหลังอาหาร ระวังมะเร็งลำไ...
มีคนเป็นจำนวนไม่น้อยที่รับประทานอาหารแล้ว กลั้วคอด้วยน้ำเย็น ๆ หรือตบท้ายด้วยน้ำชาเย็น ๆ เพราะคิดว่ามันจะช่วยขจัดไขมัน และแก้เลี่ยนได้...
ขิง บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ...
จากผลการศึกษาที่ผ่านมาบ่งชี้ว่า ขิงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อของหนู อันเนื่องมาจากการออกกำลังกาย นักวิจัยมหาวิทยาลัยจอร์เจียจึงได้ทำการศึกษา ผล...
ลดความอ้วนแบบไหนอารมณ์ไม่เสีย...
คนที่ลดความอ้วนด้วยการควบคุมอาหารแบบคาร์โบไฮเดรต (แป้ง-น้ำตาล) ต่ำลดน้ำหนักได้ แต่ถ้าควบคุมอาหารแบบไขมันต่ำแทน จะทำให้มีความสุขมากขึ้น ...
ฟักช่วยย่อยอาหารและบำรุงร่างกาย...
ฟักเขียวเป็นผักพื้นบ้านที่รู้จักกันดีมาแต่เดิม เป็นผักสวนครัวชนิดหนึ่งที่ปลูกง่าย หาได้ง่าย และลงทุนปลูกน้อยไม่ต้องพึ่งสารเคมี เป็นผักชนิดแรกที่เด็กเร...
เลือกทานอย่างไร..ถ้าคุณมีน้ำหนักส่ว...
ทุกคนเกิดมาอยากสวยและมีรูปร่างที่ดี แต่มีสักกี่คนที่ใจแข็งพอที่จะลดน้ำหนักส่วนเกิน เพื่อให้ตนเองมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม บางคนคิดว่าเรื่องการกินอาหารไม่...
ยกดัมเบลเน้นกระชับกล้ามเนื้อหลังชั้...
การออกกำลังกายแบบฟรีเวตมีท่าให้บริหารไม่หยุดนิ่ง สามารถเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงได้ตลอดเป็นร้อยเป็นพันท่า วัลภา จิตรอ่อง ซูเปอร์ไวเซอร์ ทรู ฟิตเนส มีท่าบริห...
สารอาหารสำหรับคุณผู้ชาย...
การบริโภคอาหารที่ดีช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารจำเป็นเพียงพอ มีน้ำหนักตัวเหมาะสม ลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ที่มักจะเกิดในผู้ชาย ได้แก่ โรคหัวใจ โ...
4 นิสัยบั่นทอนชีวิต...
ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยออสโล ประเทศนอร์เวย์ ตีพิมพ์ข้อมูลในวารสารการแพทย์ Archives of Internal Medicine ว่า จากการเก็บข้อมูลและติดตามการใช้ชีวิตของกลุ่...
ประโยชน์ของผักชีลาว...
ผักชีมักถูกนำมาใช้โรยหน้า เพื่อเพิ่มสีสันความสวยงามให้อาหาร แต่รู้หรือไม่ว่าเจ้าผักชีที่ส่วนใหญ่มักใช้เป็นแค่ผักประดับจานนั้น มากด้วยคุณประโยชน์...เพื...
7 อาหารทานแล้วไม่แก่...
อาหารที่เราจะแนะนำต่อไปนี้คืออาหาร 7 อย่างที่จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผิวแห้ง เฉื่อยชา เพื่อให้คุณๆ ดูอ่อนกว่าวัยได้ภายใน 3-6 เดือน ...
5 พฤติกรรมทำลายความสวยแบบไม่ทันตั้ง...
บางครั้งคุณก็อาจจะลืมตัวทำอะไรที่เป็นการทำร้ายผิวตัวเอง และไม่ทันได้สังเกต จนบางครั้งก็ทำให้ปัญหาผิวของคุณทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเตือ...
3 เคล็ดลับกำจัดความหยาบกร้าน...
สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำไม่สดใส ตามข้อศอก เข่า และตาตุ่ม ไม่ต้องเป็นกังวล หรือว่าเสียเวลาไปซื้อหาครีมราคาแพงมารักษาเยียวยากันหรอกนะคะ เพรา...
3 สเต็ปสุดฮอตช่วยขจัดรอยตีนกาไม่ให้...
รอยตีนกา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่คุณผู้หญิงให้ความสำคัญ และถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้มีเลยด้วยซ้ำใช่มั้ยค่ะ ดังนั้นด้วยความหวังดีจึงมีวิธีการการดีๆ...
แก้รอยสิวด้วยน้ำผึ้งและแอปเปิ้ล...
สาวๆคะหลังจากที่สิวหายแล้วก็มักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ ทำให้ใบหน้าของสาวๆ มีจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ กว่าจะจางลงก็ต้องเป็นเดือนๆ ทำให้เซ็งจิตไปตามๆ กัน แต...
เส้นเลือดขอดรักษาได้โดยใส่ถุงน่องจร...
เนื่องจากในปัจจุบันได้มีการออกมาโฆษณาขายถุงน่องที่มีสรรพคุณช่วยรักษาอาการเส้นเลือดขอดให้หายได้ โดยมีราคาคู่ละ 10,000 บาท และได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมก...
ดูแลดวงตาเมื่อใช้คอนแทคเลนส์...
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่คอนแทคเลนส์ จะแน่ใจได้อย่างไรว่าปลอดภัย เพราะคอนแทคเลนส์ที่เราใส่อยู่ทุกวันนั้น 66 เปอร์เซ็นต์ มีอะมีบาเจือปนอยู่ค่ะ เนื่องจากค...
เทคนิคการลดรอยย่นที่คอ.....
สาเหตุทำให้เกิดรอยย่นที่คอ เกิดจากผิวที่แห้ง ขาดวิตามิน และน้ำมาหล่อเลี้ยงผิวหนังที่คอ ทำให้ดูมีอายุ และไม่สดใสเลยค่ะ สาวๆทำงานส่วนใหญ่มักจะเจอกับปัญห...
การดูแลผิวสำหรับสาวหน้ามัน...
เอาใจสาวผิวมันกันหน่อยนะคะ ด้วยวิธีการดูแล 3 ขั้นตอนที่จะช่วยให้สาวหน้ามัน มีใบหน้าที่สวยใสอีกครั้ง ตามดูกันเลยค่ะว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง...
7 วิตามิน บำรุงสมองสำหรับ...สาวลดน้...
นอกจากสาว ๆ จะต้องควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ทำสมาธิในการลดน้ำหนักแล้ว การใช้วิตามินก็เป็นตัวช่วยลด น้ำหนักได้ด้วย อีกทั้งยังเป็นการบำรุงสมองไปในตัว ซึ่...
ตัวการทำอ้วน ทั้งๆ ที่ไม่ได้กิน...
บางครั้งหุ่นอวบๆ ของคุณก้อไม่ได้มาจากอาหารเพียงอย่างเดียว เพราะตัวการความอ้วนสามารถแปลงกายมาในรูปแบบอื่นที่คิดไม่ถึง...
กินหนีอ้วน...
สาเหตุของการควบคุมน้ำหนักไม่ได้นั้น เป็นเพราะขาดความเสมอต้นเสมอปลาย ขาดวินัย เพลิดเพลินกับการกินชนิดกู่ไม่กลับ แต่ที่จริงการคุมน้ำหนักนั้นไม่ได้ยากอย่...
ลดความอ้วนให้ได้ผลต้องเหมาะกับรูปร่...
หลายคนหาวิธีลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักมาตลอด ลองมาหลายวิธีแต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จหรืออาจจะลดได้สักพักหนึ่งก็กลับมาอ้วนขึ้นอีก นั่นเป็นเพราะคุณยังไม...
กินไอศกรีมตามกรุ๊ปเลือด อร่อยได้สุข...
อากาศร้อนๆ อย่างนี้ ไอศกรีมกลายเป็นอาหารยอดนิยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า หากเลือกไอศกรีมตามหลักวิชาการแล้ว...
กินมะละกอ ได้คุณค่ามากกว่าที่คิด...
เชื่อมั้ยคะ ว่ามีพืชไม่กี่ชนิดในโลกที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ครบถ้วนทุกส่วน ซึ่งมะละกอก็เป็นหนึ่งในพืชกลุ่มดังกล่าว โดยส่วนใหญ่ในตำราทางยาของทุก ๆ แห...
แมลงสาบ! ภัยเงียบสู่ภูมิแพ้...
แมลงสาบที่พบในบ้านเรา ส่วนใหญ่เป็นสายพันธุ์อเมริกัน สามารถแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว กล่าวคือหากเราเห็นแมลงสาบในบ้าน 1 ตัว เท่ากับยังมีอยู่ในรังอีก 10-...
 

Copyrights 2011-2012 SiamSlender.com All rights reserved.  

เลขที่ อ.ย. 10-3-07839-1-0027