ตัวอย่างลูกค้าของเรา
 
 

 

Share
 

5 กฎเหล็กหยุดกินจุบจิบ

 

5 กฎเหล็กหยุดกินจุบจิบ

ผ่านไปแล้วครึ่งปี สาวคนไหนที่ตั้งปฏิญาณไว้ว่า ‘ปีนี้ฉันจะเลิกอ้วน’ แล้วยังทำไม่ได้สักที ยกมือขึ้น! นั่นเป็นเพราะคุณยังหยิบของกินตามใจปากกันอยู่หรือเปล่า? หรือยังติดนิสัยกินจุบจิบจนเลิกไม่ได้? WP ขอเสนอ ‘กฎเหล็ก 5 ข้อ’ ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ ไม่มีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอีกต่อไป

1. กินอาหาร อันดับแรกคุณสาวๆ ต้องเปลี่ยนทัศนคติการอดอาหาร แล้วกินขนมแทนข้าว เพราะนั่นจะทำให้คุณมี น้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นซะยิ่งกว่าการกินข้าว 1 จานเสียอีก ฉะนั้นต้องกินอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ ที่สำคัญ ให้เน้นเป็นอาหารเมนูสุขภาพ เพื่อประโยชน์ที่ดีกับร่างกาย

2. เลือกเครื่องดื่มแทนขนม เมื่อรู้สึกอยากกินขนมขึ้นมา ให้คุณรีบตรงดิ่งไปในครัว แล้วหยิบใบชาสมุนไพรมาชงกินแทน นอกจากจะช่วยให้คุณลดความอยากกินได้แล้ว ชาสมุนไพรยังเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ เพราะไม่มีสารคาเฟอีน แต่ถ้าอยากเพิ่มรสชาติให้อร่อยมากขึ้น แนะนำให้ใส่น้ำผึ้งแทนน้ำตาลจะดีที่สุด

3. งานอดิเรก สำหรับสาวคนไหนที่อยู่ว่าง อยู่เฉยเป็นไม่ได้ ต้องหยิบคว้าขนมเข้าปากอยู่เรื่อย WP ขอแนะนำให้คุณหากิจกรรมที่ทำให้มือของคุณไม่อยู่เฉย อย่างเช่น การถักนิตติ้ง หรือถักโครเชต์ เพราะนอกจากจะทำให้คุณมีงานอดิเรก ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่ารักให้ตัวคุณเองอีกด้วย

4. ออกห่างทีวี เพราะการนั่งหน้าจอทีวีนี่แหละที่ทำให้คุณรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างนอกเหนือจากนั่งดูเพียงอย่างเดียว ซึ่งคำตอบสุดท้ายก็มักจะลงเอยด้วยการเดินไปตู้เย็น หรือเข้าไปในครัว แล้วควานหาของกินมานั่งอยู่หน้าจอโทรทัศน์ จากนั้นมือก็จะเริ่มหยิบของกินเข้าปากอย่างไม่ทันระวัง พร้อมกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

5. แปรงฟัน เชื่อหรือไม่ว่า การแปรงฟันหลังกินอาหารเสร็จเรียบร้อยทุกมื้อ จะช่วยให้คุณสาวๆ มีความอยากกินอาหารว่างน้อยลง นับเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้สุขภาพปากดีด้วย

แหล่งที่มา : womanplusmagazine

โดย : Siamslender.com

    ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง...
กลวิธีไดเอทง่ายๆ ปรับให้เข้ากับไลฟส
คุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังเพลิดเพลิน และสนุกสนานกับการทานอาหาร จนทำให้ลืมตัว พอกลับมารู้ตัวอีกทีน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นกลายเป็นสาวอวบโดยไม่รู้ตัว แต่ไม่ต้อ
ดื่มน้ำขิงช่วยไดเอทได้
รู้ไหมค่ะ ว่าการดื่มน้ำขิงก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้คุณผู้หญิงไดเอ็ทได้ ลองมาดูวิธีการไดเอทตามแพทย์แผนอินเดียด้วยน้ำขิงกันเลยค่ะ
ไดเอ็ตตามกรุ๊ปเลือด
เคยได้ยินเชื่อไดเอ็ตตามกรุ๊ปเลือด (Blood Type Diet) หรือเปล่า และถ้ากำลังสนใจอยู่ เรามีข้อมูลเบื้องลึกมาช่วยให้คุณตัดสินใจแล้ว
ไฟเบอร์สกัดจากเมล็ดแมงลัก กับการลดน
แมงลัก ( Psylium ) เป็นพืชล้มลุกที่จัดอยู่ในตระกูล Plantaginaceae ที่มีชื่อทางพฤกษศาสตร์ว่า Plantago psyllium โดยพบว่าเมล็ดของต้นแมงลัก จะมีเยื่อหุ้มเ
ลดน้ำหนัก Low Carb
Low-carb เป็นการรับประทานอาหารที่เน้นทานคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งน้อยๆ โดยเฉพาะสาวๆที่น้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็วควรพิจารณามาทานอาหารแบบ Low-carb กัน แม้จะพูดถ
วิธีลดพุง กำจัดพุง ด้วยเทคนิคเด็ดเห
อย่างแรกต้องทำความเข้าใจว่า ร่างกายของคนเรานั้นต้องการสารอาหารวันละกี่มากน้อยแต่ไหนอย่าง ไร และพยายามจัดสรรให้ลงตัวกับความต้องการดังกล่าว ประกอบกับใช้
วิธีลดต้นขา สำหรับคุณผู้หญิง
ปัญหาต้นขาใหญ่ นับเป็นปัญหาที่คอยสร้างความกังวลใจแก่คุณผู้หญิงอย่างมาก ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ต้นขาเรียวเล็ก แต่ก็ไม่ได้ผลถาวรเสมอไปทา
ลดพุง หน้าท้องแบนราบด้วย เครื่องดื่
เครื่องดื่มสุขภาพ ที่ช่วยในการสลายไขมันลดพุงได้ไม่ยาก เพียงคุรรู้จักเลือกดื่มสิ่งที่ดีๆ เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดีได้ วันนี้เราสุดยอดเครื่องดื่มสุขภาพ
อยากผอมเร็ว กับ 7 ข้อ
อยากผอมเร็วทำไงดีน๊า...เอาเถอะค่ะวันนี้เรามีเคล็บ ลับดี ๆ ของคุณผู้หญิงที่ อยากผอมเร็ว มาฝากค่ะ ด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้ถ้าคุณผู้หญิงปฏิบัติตามได้ทุกข้อ เ
ปั่นจักรยานลดน้ำหนัก
มาสลายไขมันด้วยการปั่นจักรยานลดน้ำหนักกันดีกว่าค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะเบื่อการปั่นจักรยานลดน้ำหนักเพราะดูไม่สนุกสนานและไม่มีสีสันอะไรเลย แต่ต่อไปนี้เรื่อง
ตารางแคลอรี่ในอาหาร ผักผลไม้ ของหวา
ใน ปัจจุบัน การที่มีอาหารอร่อยๆแต่ แอบซ่อนไว้ด้วยพลังงานสูงจากน้ำตาลและไขมัน วางขายอยู่ทั่วไป ทำให้สะดวกในการซื้ออาหารที่ไม่ถูกต้องเหล่านี้มา รับประทา
อาหารกับการลดน้ำหนักให้ได้ผลเร็วขึ้
วิธีที่จะทำให้การลดน้ำหนักได้ผลเร็วเร็วขึ้นนั้น ก็คือการควบคุมอาหาร คุณรู้หรือไม่ว่าอาหารที่เราทานเข้าไปทุกมื้อนั้น ร่างกายเราได้นำสารอาหารที่ได้รับไป
ดื่มลดอ้วน ไม่กระทบโหวเฮ้ง
การลดความอ้วน ถ้าจะให้ดี ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อน อดอาหาร หรือพึ่งยาลดน้ำหนัก เพราะจะทำให้ร่างกายดูซูบเซียวไร้ชีวิตชีวา โดยความเชื่อของชาวจีน บอ
อาหารลดอ้วน-สูตรน้ำขจัดไขมัน
ริ่มจาก ข้อควรรู้เกี่ยวกับอาหารการกิน สำหรับผู้ที่ตั้งหน้าตั้งตาจะไดเอ็ทนั้นจำเป็นต้องพึงเข้าใจว่า ต้องรับประทานอาหารให้ครบทุกมื้อ ครบทุกหมู่ เพียงแต่
พลังพืช ดื่มลดไขมันในเลือด
หากปล่อย ให้ระดับไขมันในเลือดสูง นานวันเข้าต้องระวัง เบาหวาน ถามหา ยิ่งถ้าป่วยเรียบร้อยโรงเรียนเบาหวานแล้วล่ะก็ จะรับประทานอะไรก็ต้องระวังเรื่องน้ำตาล
สูตรอาหารลดน้ำหนัก
ห้ามรับประทานอาหารมื้อเย็น หลัง 19.00 น. เครื่องดื่มหลังอาหารควรเป็นน้ำเปล่าเท่านั้น
สูตรลดพุง
"ดื่ม 2เดือน ไขมันที่พุงจะหายไป" ทั้งหมดนี้ปั่นรวมกันจะช่วยฟื้นฟู ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก ตับอ่อน ไต การควบคุมอาหารจะเกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อพักผ่อนระ
สูตรลดน้ำหนักดารา ซันนี่ (พระเอกเรื
สูตรซันนี่ (พระเอกเรื่องเพื่อนสนิท) กิน 2 รอบนะคะ คือ 14 วัน sunny ลดได้ 6-8 โลเลย
ลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี
การลดน้ำหนักที่ถูกหลักคุณจะต้องพึ่งตนเองก่อนเป็นคนแรก ดังนั้น 3 วิธีแรก จึงมีความสำคัญมากที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักลงได้จริง ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดเมื่อค
เคล็ดลับปรุงกาแฟแคลอรีต่ำ
กาแฟลาเต้ ถ้วยขนาดใหญ่ถ้วยหนึ่งอาจให้พลังงานมากถึง 250-570 แคลอรี ซึ่งหากใครที่ดื่มกาแฟวันละหลายๆ ถ้วย โดยไม่คำนึงถึงแคลอรีเหล่านี้ คุณก็คงจะต้องรับแค
อาหาร (ชวนอ้วน) ที่ต้องกินยามลดน้ำห
หลายคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ด้วยการงดอาหารที่ให้พลังงานหรือไขมันสูงทุกชนิด ชนิดที่ว่าเมนูไหนอ้วนจะไม่แตะต้องเลย เช่น งดรับประทานเนื้อสัตว์ แป้ง รับประ
ลดน้ำหนักอย่างไรไม่โทรม
เชื่อว่าคู่รักส่วนใหญ่ต้องตั้งหน้าตั้งตาฟิตหุ่นให้สมส่วนก่อนถึง วันวิวาห์ บางคนถึงกับลดมื้ออาหารจากปกติ 3 มื้อ เหลือเพียงการรับประทานเฉพาะมื้อกลางวันเ
หลักลดน้ำหนักหนีโรคอ้วน
ปฏิบัติตามหลักการ คือ ลดน้ำหนัก โดยทั่วไปควรลดให้ได้ร้อยละ 10 ของน้ำหนักตัว แต่อย่าหักโหม ควรลดในอัตราครึ่งกิโลกรัมต่อสัปดาห์ ควบคู่กับการออกกำลังกายค
ลดหุ่น 7 วันโปรแกรมที่ 3 สูตรดั้งเด
สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่ต้องการเดินสายกลางค่ะ ไม่ควบคุมอาหารจนโหย แต่เน้นการเผาผลาญพลังงานค่ะ
ลดหุ่น 7 วันโปรแกรมที่ 2 สูตรเข้มข้
สูตรนี้เป็นสูตรล้างพิษแบบประยุกต์และยังทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยค่ะ ซึ่งสูตรทำซุปผักต่างๆ สามารถดูได้จากสูตรล้างพิษที่เราเคยให้ไว้นะคะ
ลดหุ่น 7 วันโปรแกรมที่ 1 สูตรยอดนิย
เรามีโปรแกรมลดน้ำหนักมาให้คุณ เป็นโปรแกรม 7 วันค่ะ โดยที่เรามี 3 โปรแกรมมาให้เลือกค่ะ ลองเลือกดูนะคะว่าโปรแกรมไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุดค่ะ
ลดความอ้วนแบบดารานางแบบฮอลลีวูด
ดารานางแบบฮอลลีวูด เค้าสวยผอมได้ทันใจเหมือนสั่งได้เลยใช่มั้ยคะ นั่นเพราะเค้ามีสูตรดีค่ะ เราเลยเอามาฝากทุกๆ ด้วยค่ะ สูตรนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 7 วันเท่าน
สูตรลดน้ำหนักด่วนแบบจีน
เรามีสูตรลดน้ำหนักแบบดาราฮอลีวูดกันมาแล้ว วันนี้เราก็ขอเสนอ สูตรลดน้ำหนักแบบด่วนของจีน กันบ้างนะคะลองดูนะคะ อาจจะไม่โหดเท่าของฮอลีวูดก็ได้ค่ะ
สูตรลดน้ำหนักนางแบบ
ดูสูตรลดน้ำหนักจาเมืองนอกมาก็มากแล้ว ลองดู สูตรที่นางแบบไทยเค้าใช้กันบ้าง นะคะ เช่นเดียวกันใช้เวลา 7 วันค่ะ
สูตรผอมทันใจ
อันนี้เค้าว่ามาอย่างนี้นะคะ ไม่รู้ว่าจะผอมได้ทันใจจริงๆ รึเปล่า แต่ถ้าหากประเภทหนัก 100 กิโลจะมาผอมเหลือ 40 กิโลภายใน 7 วันก็คงเป็นไปไม่ได้นะคะ แบบนั้

   ข่าวใหม่...
กินไข่ให้ปลอดภัย...
สำหรับคนรักไข่ที่อยากได้ประโยชน์สูงสุดจากอาหารจานโปรด ...
ไข่ลวกมื้อเช้า แก้ปัญหาท้องผูก...
ไข่เป็นอาหารที่เพียบพร้อมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายหลากหลาย ทั้งราคาก็ถูกปรุงเป็นอาหารอะไรก็ดูน่ากินไปหมด...
ลดไซส์ก่อนฮอลิเดย์...
สำหรับสาว ๆ การมีหุ่นสวยปิ๊งพร้อมเฉิดฉายในวันหยุดเป็นเรื่องสำคัญมากทีเดียว เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่ยังมีความกังวลใจ เรามีข้อแนะนำดี ๆ มาฝากกันค่ะ...
ตะลิงปลิง เปรี้ยวได้ใจ ได้ประโยชน์...
หน้าแล้งเป็นหน้ามะนาวแพง คนไทยหันมาใช้ผลไม้รสเปรี้ยวในการปรุงอาหาร ...ก็หากขาดรสเปรี้ยวคงไม่ใช่อาหารไทยแล้ว ตะลิงปลิงจึงเป็นทางเลือกอย่างหนึ่ง...
แคนตาลูป น้ำผลไม้สดลดไข้...
แคนตาลูป ผลไม้รูปทรงกลมๆ รีๆ เนื้อมีสีส้มสวย รสหวานเย็น เป็นพืชล้มลุกประเภทไม้เลื้อย ซึ่งอยู่ในตระกลูเดียวกันกับแตงโมไทย มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Cucum...
ดื่มน้ำเย็นหลังอาหาร ระวังมะเร็งลำไ...
มีคนเป็นจำนวนไม่น้อยที่รับประทานอาหารแล้ว กลั้วคอด้วยน้ำเย็น ๆ หรือตบท้ายด้วยน้ำชาเย็น ๆ เพราะคิดว่ามันจะช่วยขจัดไขมัน และแก้เลี่ยนได้...
ขิง บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ...
จากผลการศึกษาที่ผ่านมาบ่งชี้ว่า ขิงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อของหนู อันเนื่องมาจากการออกกำลังกาย นักวิจัยมหาวิทยาลัยจอร์เจียจึงได้ทำการศึกษา ผล...
ลดความอ้วนแบบไหนอารมณ์ไม่เสีย...
คนที่ลดความอ้วนด้วยการควบคุมอาหารแบบคาร์โบไฮเดรต (แป้ง-น้ำตาล) ต่ำลดน้ำหนักได้ แต่ถ้าควบคุมอาหารแบบไขมันต่ำแทน จะทำให้มีความสุขมากขึ้น ...
ฟักช่วยย่อยอาหารและบำรุงร่างกาย...
ฟักเขียวเป็นผักพื้นบ้านที่รู้จักกันดีมาแต่เดิม เป็นผักสวนครัวชนิดหนึ่งที่ปลูกง่าย หาได้ง่าย และลงทุนปลูกน้อยไม่ต้องพึ่งสารเคมี เป็นผักชนิดแรกที่เด็กเร...
เลือกทานอย่างไร..ถ้าคุณมีน้ำหนักส่ว...
ทุกคนเกิดมาอยากสวยและมีรูปร่างที่ดี แต่มีสักกี่คนที่ใจแข็งพอที่จะลดน้ำหนักส่วนเกิน เพื่อให้ตนเองมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม บางคนคิดว่าเรื่องการกินอาหารไม่...
ยกดัมเบลเน้นกระชับกล้ามเนื้อหลังชั้...
การออกกำลังกายแบบฟรีเวตมีท่าให้บริหารไม่หยุดนิ่ง สามารถเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงได้ตลอดเป็นร้อยเป็นพันท่า วัลภา จิตรอ่อง ซูเปอร์ไวเซอร์ ทรู ฟิตเนส มีท่าบริห...
สารอาหารสำหรับคุณผู้ชาย...
การบริโภคอาหารที่ดีช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารจำเป็นเพียงพอ มีน้ำหนักตัวเหมาะสม ลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ที่มักจะเกิดในผู้ชาย ได้แก่ โรคหัวใจ โ...
4 นิสัยบั่นทอนชีวิต...
ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยออสโล ประเทศนอร์เวย์ ตีพิมพ์ข้อมูลในวารสารการแพทย์ Archives of Internal Medicine ว่า จากการเก็บข้อมูลและติดตามการใช้ชีวิตของกลุ่...
ประโยชน์ของผักชีลาว...
ผักชีมักถูกนำมาใช้โรยหน้า เพื่อเพิ่มสีสันความสวยงามให้อาหาร แต่รู้หรือไม่ว่าเจ้าผักชีที่ส่วนใหญ่มักใช้เป็นแค่ผักประดับจานนั้น มากด้วยคุณประโยชน์...เพื...
7 อาหารทานแล้วไม่แก่...
อาหารที่เราจะแนะนำต่อไปนี้คืออาหาร 7 อย่างที่จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผิวแห้ง เฉื่อยชา เพื่อให้คุณๆ ดูอ่อนกว่าวัยได้ภายใน 3-6 เดือน ...
5 พฤติกรรมทำลายความสวยแบบไม่ทันตั้ง...
บางครั้งคุณก็อาจจะลืมตัวทำอะไรที่เป็นการทำร้ายผิวตัวเอง และไม่ทันได้สังเกต จนบางครั้งก็ทำให้ปัญหาผิวของคุณทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเตือ...
3 เคล็ดลับกำจัดความหยาบกร้าน...
สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำไม่สดใส ตามข้อศอก เข่า และตาตุ่ม ไม่ต้องเป็นกังวล หรือว่าเสียเวลาไปซื้อหาครีมราคาแพงมารักษาเยียวยากันหรอกนะคะ เพรา...
3 สเต็ปสุดฮอตช่วยขจัดรอยตีนกาไม่ให้...
รอยตีนกา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่คุณผู้หญิงให้ความสำคัญ และถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้มีเลยด้วยซ้ำใช่มั้ยค่ะ ดังนั้นด้วยความหวังดีจึงมีวิธีการการดีๆ...
แก้รอยสิวด้วยน้ำผึ้งและแอปเปิ้ล...
สาวๆคะหลังจากที่สิวหายแล้วก็มักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ ทำให้ใบหน้าของสาวๆ มีจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ กว่าจะจางลงก็ต้องเป็นเดือนๆ ทำให้เซ็งจิตไปตามๆ กัน แต...
เส้นเลือดขอดรักษาได้โดยใส่ถุงน่องจร...
เนื่องจากในปัจจุบันได้มีการออกมาโฆษณาขายถุงน่องที่มีสรรพคุณช่วยรักษาอาการเส้นเลือดขอดให้หายได้ โดยมีราคาคู่ละ 10,000 บาท และได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมก...
ดูแลดวงตาเมื่อใช้คอนแทคเลนส์...
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่คอนแทคเลนส์ จะแน่ใจได้อย่างไรว่าปลอดภัย เพราะคอนแทคเลนส์ที่เราใส่อยู่ทุกวันนั้น 66 เปอร์เซ็นต์ มีอะมีบาเจือปนอยู่ค่ะ เนื่องจากค...
เทคนิคการลดรอยย่นที่คอ.....
สาเหตุทำให้เกิดรอยย่นที่คอ เกิดจากผิวที่แห้ง ขาดวิตามิน และน้ำมาหล่อเลี้ยงผิวหนังที่คอ ทำให้ดูมีอายุ และไม่สดใสเลยค่ะ สาวๆทำงานส่วนใหญ่มักจะเจอกับปัญห...
การดูแลผิวสำหรับสาวหน้ามัน...
เอาใจสาวผิวมันกันหน่อยนะคะ ด้วยวิธีการดูแล 3 ขั้นตอนที่จะช่วยให้สาวหน้ามัน มีใบหน้าที่สวยใสอีกครั้ง ตามดูกันเลยค่ะว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง...
7 วิตามิน บำรุงสมองสำหรับ...สาวลดน้...
นอกจากสาว ๆ จะต้องควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ทำสมาธิในการลดน้ำหนักแล้ว การใช้วิตามินก็เป็นตัวช่วยลด น้ำหนักได้ด้วย อีกทั้งยังเป็นการบำรุงสมองไปในตัว ซึ่...
ตัวการทำอ้วน ทั้งๆ ที่ไม่ได้กิน...
บางครั้งหุ่นอวบๆ ของคุณก้อไม่ได้มาจากอาหารเพียงอย่างเดียว เพราะตัวการความอ้วนสามารถแปลงกายมาในรูปแบบอื่นที่คิดไม่ถึง...
กินหนีอ้วน...
สาเหตุของการควบคุมน้ำหนักไม่ได้นั้น เป็นเพราะขาดความเสมอต้นเสมอปลาย ขาดวินัย เพลิดเพลินกับการกินชนิดกู่ไม่กลับ แต่ที่จริงการคุมน้ำหนักนั้นไม่ได้ยากอย่...
ลดความอ้วนให้ได้ผลต้องเหมาะกับรูปร่...
หลายคนหาวิธีลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักมาตลอด ลองมาหลายวิธีแต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จหรืออาจจะลดได้สักพักหนึ่งก็กลับมาอ้วนขึ้นอีก นั่นเป็นเพราะคุณยังไม...
กินไอศกรีมตามกรุ๊ปเลือด อร่อยได้สุข...
อากาศร้อนๆ อย่างนี้ ไอศกรีมกลายเป็นอาหารยอดนิยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า หากเลือกไอศกรีมตามหลักวิชาการแล้ว...
กินมะละกอ ได้คุณค่ามากกว่าที่คิด...
เชื่อมั้ยคะ ว่ามีพืชไม่กี่ชนิดในโลกที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ครบถ้วนทุกส่วน ซึ่งมะละกอก็เป็นหนึ่งในพืชกลุ่มดังกล่าว โดยส่วนใหญ่ในตำราทางยาของทุก ๆ แห...
แมลงสาบ! ภัยเงียบสู่ภูมิแพ้...
แมลงสาบที่พบในบ้านเรา ส่วนใหญ่เป็นสายพันธุ์อเมริกัน สามารถแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว กล่าวคือหากเราเห็นแมลงสาบในบ้าน 1 ตัว เท่ากับยังมีอยู่ในรังอีก 10-...
 

Copyrights 2011-2012 SiamSlender.com All rights reserved.  

เลขที่ อ.ย. 10-3-07839-1-0027