ตัวอย่างลูกค้าของเรา
 
 

 

Share
 

ปริศนาการลดไขมันเฉพาะส่วน: ทำได้จริงหรือ?

ปริศนาการลดไขมันเฉพาะส่วน: ทำได้จริงหรือ?เขียนโดย susanb แปลโดย ผู้จำหน่ายเฮอร์บาไลฟ์ โอฬาร ตันติภนา

ฉันพนันได้เลยว่ามีคนจำนวนน้อยนิดที่ถ้ายืนเปลือยต่อหน้ากระจกแล้วจะไม่เห็นสัดส่วนที่เป็นปัญหากวนใจสักอย่างหรือสองอย่างเลย พวกเราส่วนใหญ่มักยืนหยิก, จิ้ม และ หวังว่าไอ้ก้อนไขมันส่วนเกินเหล่านั้นจะหายไปซะเฉยๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พุง, หลังเอว หรือ ที่หลังก็ตาม ฉันคิดว่าในปัจจุบันนี้ปริศนาของการลดไขมันเฉพาะส่วนนั้นได้ถูกพิสูจน์ว่าไม่เป็นจริงเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว แต่ ฉันก็ยังได้รับคำถามตลอดเวลาเกี่ยวกับว่ามีวิธีไดเอ็ทพิเศษหรือเคล็ดลับการออกกำลังกายอะไรรึเปล่าที่ช่วยลดไขมันเฉพาะส่วนพวกนั้นได้

 

คำตอบด้วยคำๆเดียวก็คือ 'ไม่มี' อวัยวะแต่ละส่วนของคุณไม่ได้'เป็นเจ้าของ'ชั้นไขมันที่ปกคลุมมัน เมื่อการเดินออกกำลังกายเป็นประจำช่วยให้น้ำหนักลด,น้ำหนักที่ลดมาจากทั่วทั้งตัว - ไม่ใช่แค่จากขาของคุณ การวิดพื้นหรือซิทอัพเป็นร้อยๆครั้งต่อวันอาจเปิดเผยให้เห็นรูปกล้ามเนื้อหน้าอกหรือกล้ามหน้าท้องได้จริงๆ แต่ นั่นไม่ใช่เพราะว่าคุณเผาผลาญไขมันแค่ตรงอกหรือพุงของคุณ มันเป็นเพราะคุณเพิ่มการใช้แคลอรี่ และ ลดไขมันในร่างกายเกือบทั่วทั้งตัวจากหัวถึงนิ้วเท้า

 

แต่ก็มีเหตุผลอย่างนึงที่ทำให้ปริศนานี้ยังคงอยู่ นั่นคือทุกคนมีการกระจายไขมันในร่างกายที่ไม่เหมือนใคร บางคนอาจเก็บไขมันไว้เหมือนถุงทรายที่ด้านข้างของสะโพก, หรือ มีจุดที่ดื้อด้านตรงพุง เมื่อคนเหล่านี้ลดน้ำหนัก,มันอาจจะดูเหมือนว่าพวกเขาลดไขมันเฉพาะส่วนได้จริงๆ-แต่มันเป็นเพียงแค่พวกเขาลดไขมันจากพื้นที่ที่ไขมันบังเอิญไปอยู่เท่านั้น ถ้าหากคุณดูว่าร่างกายของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อลดน้ำหนักได้, สิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆคือพวกเขาส่วนใหญ่จะมีรูปทรงร่างกายเหมือนเดิม-เพียงแต่มีขนาดเล็กลง

ผู้ชายและผู้หญิงมีประเด็นต่างกันเมื่อพูดถึงเรื่องสัดส่วนเกินที่เป็นปัญหา เนื่องจากความแตกต่างด้านฮอร์โมน, ผู้หญิง-อย่างน้อยก็ก่อนช่วงประจำเดือน- มักจะเก็บไขมันไว้ที่สะโพกและขาอ่อน, ขณะที่ผู้ชายมีแนวโน้มจะมีน้ำหนักมากขึ้นในช่วงกลางลำตัว และผู้ชายจะกักเก็บไขมันไว้ในตัวน้อยกว่าผู้หญิงอยู่แล้วโดยธรรมชาติ ด้วยเหตุที่มีไขมันโดยรวมน้อยกว่านี่เอง-และไขมันส่วนใหญ่ก็อยู่ที่กลางตัว-มันไม่น่าประหลาดใจที่ดูเหมือนว่าผู้ชายจะมีหน้าท้องแบนราบได้ง่ายกว่าผู้หญิง แต่มันไม่ใช่การลดไขมันเฉพาะส่วน ในที่สุดแล้ว, การปรับปรุงรูปร่างของส่วนเกินต่างๆก็ต้องใช้การไดเอ็ทและออกกำลังกาย การฝึกกล้ามเนื้อช่วยให้คุณสร้างมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแรง, และนั่นสามารถช่วยให้คุณดูเพรียวขึ้นได้ แต่อย่าละเลยการออกกำลังกายด้านแอโรบิกเป็นประจำและระวังเรื่องแคลอรี่ที่คุณกินด้วยเหมือนกัน ส่วนที่ไม่พึงปราถนาของคุณอาจมีปัญหาน้อยลงถ้าคุณสร้างและยกระดับกล้ามเนื้อของคุณ ...แต่ไขมันส่วนเกินของคุณจะเหมือนเดิมถ้ากล้ามเนื้อยังซุกซ่อนอยู่ใต้ชั้นไขมัน 

ไดเอ็ท,ให้สารอาหารที่ดี และ ชดเชยการออกกำลังกาย ลดเฉลี่ย 3-5 กก./เดือน

ลดน้ำหนักให้สำเร็จ

ไดเอ็ทคือการกินอาหาร ในทางลดน้ำหนักแล้วคือการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพซึ่งแม้คนที่ใส่ใจสุขภาพบางคนก็ยากจะทำได้อย่างสมบูรณ์ในชีวิตประจำวัน ยังไม่นับการออกกำลังกายที่ต้องอาศัยความมีวินัย และคนลดน้ำหนักควรทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไป ทุกๆวัน

โปรแกรมของเราช่วยตอบโจทย์ให้คนอยากรูปร่างดีมีน้ำหนักตัวเหมาะสมโดยการใช้โภชนาการชั้นเยี่ยมในรูปแบบสำเร็จรูป ทานง่าย รสชาติดี อีกทั้งยังมีตัวช่วยเพิ่มเมตาบอลิซึ่มที่ชดเชยการออกกำลังกายได้ด้วย ทำให้คุณ'ไดเอ็ท' ได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้มีชีวิตที่เร่งรีบ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเราให้สารอาหารที่ดีเยี่ยมแก่ร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ แต่จะปรับร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย


แหล่งที่มา : ladytip

โดย : Siamslender.com

    ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง...
ผิวไหม้แดด…ป้องกันได้ ง่ายนิดเดียว
สภาพแสงแดดในช่วงนี้ แผดเผาสาวๆ แทบจะละลาย โลชั่นกันแดดที่แนะนำกันมาว่าป้องกันยูวีได้ดีที่สุดก็ไม่สามารถป้องกันได้ จนเกิดอาการผิวไหม้แดด ซึ่งอาการผิว
เลือกดื่มน้ำกระเจี๊ยบลดไขมัน
สาวๆ หลายคนที่อยากผอมสวยสุขภาพดีด้วยวิธีธรรมชาติ
เหลือเชื่อ! เลิกกินน้ำตาลกับแป้ง ผอ
การลดน้ำหนักให้ได้ 4 - 9 ปอน์ดต่อาทิตย์โดยไม่ต้องมานั่งนับปริมาณแคลลอรี่ที่กินเข้าไป หรือไม่ต้องออกกำลังกายมากมาย อาจดูเกินความเป็นจริง แม้ว่าเราจะเป็
กระเพรากลิ่นหอมลดน้ำตาลและไขมัน
ข้าวผัดกระเพรา เป็นอาหารที่ทุกคนมักจะรู้จัก และคุ้นเคยอย่างดี สาเหตุส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเป็น อาหารที่ปรุงง่าย ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากมายแถมรสชาติก็อร่อ
ร้อนนักลดน้ำหนักดีกว่า
สำหรับหน้าร้อน ใคร ๆ ก็อยากไปโชว์หุ่นแถวชายหาด ติดขัดก็แต่มันเจ้าเนื้อไปหน่อย ก็ถือโอกาสนี้ลดน้ำหนักเสียเลยซิ ...ปัญหาอยู่ที่ จะทำอย่างไรล่ะจึงจะลดได้
Sexercise…ลีลารักลดน้ำหนักได้?
หากจะบอกว่า…เซ็กซ์ช่วยลดน้ำหนักได้ ฟังดูน่าสนใจกว่าการออกกำลังกายทั่วไปมั้ยค่ะ สาวๆ ที่กำลังคิดหาวิธีลดน้ำหนักหลากหลายวิธี แต่อาจจะลืมนึกไปว่าการมี
3 วิธีในการทำให้หน้าท้องแบนราบ
เชื่อไหมว่า ทั้งอาหาร เสื้อผ้า และการบริหารที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณสาว ๆ มีรูปร่างเพรียวบางได้ มาดูกัน
เทคนิคการลดน้ำหนัก แบบชาญฉลาด
ในความสนใจของสาวไทยสมัยนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่อง
หุ่นฟิตแอนเฟิร์มในบิกินี่ ง้าย...ง่
แน่นอนว่าชุดว่ายน้ำนั้นเกิดมาคู่กับหน้าร้อนจริง ๆ สาวทั้งหลายก็คงอยากมีรูปร่างสลิมสมส่วนในชุดบิกินี่ใช่ไหม...วันนี้ ขอแนะนำวิธีการลดน้ำหนักแบบง่าย ๆ ใ
เที่ยวไปด้วย ได้หุ่นเพรียวสวยเป็นขอ
การไปเที่ยวไม่ใช่แค่เอาแต่กินกับนอนแล้วก็เล่นน้ำเฉย ๆ นะ เพื่อหุ่นที่สวยเพอร์เฟ็กต์ มาลองทำตามวิธีของเรากันเถอะ
วิธีทำให้ผอม ที่เชื่อถือได้
หัวข้อที่เกริ่นไว้นี้ รวบรวมมาจากผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ ซึ่งไม่ใช่
เคล็ดลับขาเรียวสวยแบบครบสูตร
ขาเรียวเล็กเป็นยอดปรารถนาของสาว ๆ แทบจะทุกคน ก็แหม...ถ้าใครมีขาที่เรียวสวย ความมั่นใจที่จะเลือกหยิบกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น มาใส่ก็เพิ่มขึ้นอีกโข แถม
อยากหุ่นดี ต้องกินตามธาตุ
หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยว่า ร่างกายของเราจะประกอบไปด้วยธาตุทั้ง 5 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และอากาศธาตุ ซึ่งธาตุเหล่านี้ก็มีส่วนเชื่อมโยงไปถึงเรื่องอา
ท้องแบน-ต้นขากระชับด้วยศาสตร์ โยคะ
เมื่ออายุมากขึ้นฮอร์โมนในร่างกายย่อมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติ ส่งผลให้สัดส่วนของหนุ่มๆ สาวๆ ที่เคยมีรูปร่างอันสะโอดสะอง กลายเป็นที่สะสมของไขมัน โ
เทคนิค 3 ข้อ ขอสวย แบบไม่ง้อ(ไข)มัน
แหม ช่วงนี้แฟชั่นต่างๆ กำลังมาแรง แต่ก็หนักใจกับเรื่องน้ำหนักที่ไม่ค่อยจะลงเลยสักที ก็เพราะอยากจะแต่งตัวสวยๆ อวดโฉมกับเขาจะแย่แล้วละ ถ้างั้นลองมาอ่านเ
จัดการเซลลูไลท์ ศัตรูตัวฉกาจของสาวๆ
สาวๆ เคยสำรวจตัวเองกันบ้างหรือเปล่าว่า ร่างกายมีสิ่งผิดปกติใดแอบแฝงอยู่หรือไม่ ลองใช้มือบีบที่บริเวณต้นขาหรือตะโพกดูสิคะ หลายคนอาจพบว่ามีก้อนเนื้อเป็
มาลดน้ำหนักกันแบบสดชื่นรื่นเริง กัน
ถ้าหากไม่อยากจะทำอะไร แต่อยากให้ น้ำหนักลด ก็จงพยายามหัวร่อให้ได้นานวันละ 15 นาทีทุกวัน นักวิทยาศาสตร์พบคุณประโยชน์ ของการหัวเราะว่า หากหัวเราะอยู่ประ
เคล็ดลับ ลดน้ำหนักให้ถูกวิธี
เป็นเรื่องของความสวยความงามที่คุณสาวๆ ที่กำลังอยากลดความอ้วนพลาดไม่ได้เด็ดขาด นั่นคือ...เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ถูกวิธีอยู่ที่เลือกอาหาร โภชนาการ
วิธีรักษาหุ่น ไม่ให้อ้วนเกินไป
อ้อ...ได้ยินคำเตือนของทางการด้วยว่า ผู้ที่เป็นโรคอ้วนนั้น ถ้าไปติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ ใหม่ 2009 เข้าละก็ เท่ากับเสี่ยงที่จะมีอาการรุนแรงกว่าคนทั
6 นิสัยของสาวหุ่นเพรียว (ที่คุณควรเ
ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ด้วยการทานผักและผลไม้ รวมถึงอาหารที่มีไฟเบอร์ให้มากขึ้น อย่าลืมดื่มเปล่ามากๆ และให้คำนึงถึงอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าปริมาณแคลอร

   ข่าวใหม่...
กินไข่ให้ปลอดภัย...
สำหรับคนรักไข่ที่อยากได้ประโยชน์สูงสุดจากอาหารจานโปรด ...
ไข่ลวกมื้อเช้า แก้ปัญหาท้องผูก...
ไข่เป็นอาหารที่เพียบพร้อมด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายหลากหลาย ทั้งราคาก็ถูกปรุงเป็นอาหารอะไรก็ดูน่ากินไปหมด...
ลดไซส์ก่อนฮอลิเดย์...
สำหรับสาว ๆ การมีหุ่นสวยปิ๊งพร้อมเฉิดฉายในวันหยุดเป็นเรื่องสำคัญมากทีเดียว เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่ยังมีความกังวลใจ เรามีข้อแนะนำดี ๆ มาฝากกันค่ะ...
ตะลิงปลิง เปรี้ยวได้ใจ ได้ประโยชน์...
หน้าแล้งเป็นหน้ามะนาวแพง คนไทยหันมาใช้ผลไม้รสเปรี้ยวในการปรุงอาหาร ...ก็หากขาดรสเปรี้ยวคงไม่ใช่อาหารไทยแล้ว ตะลิงปลิงจึงเป็นทางเลือกอย่างหนึ่ง...
แคนตาลูป น้ำผลไม้สดลดไข้...
แคนตาลูป ผลไม้รูปทรงกลมๆ รีๆ เนื้อมีสีส้มสวย รสหวานเย็น เป็นพืชล้มลุกประเภทไม้เลื้อย ซึ่งอยู่ในตระกลูเดียวกันกับแตงโมไทย มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Cucum...
ดื่มน้ำเย็นหลังอาหาร ระวังมะเร็งลำไ...
มีคนเป็นจำนวนไม่น้อยที่รับประทานอาหารแล้ว กลั้วคอด้วยน้ำเย็น ๆ หรือตบท้ายด้วยน้ำชาเย็น ๆ เพราะคิดว่ามันจะช่วยขจัดไขมัน และแก้เลี่ยนได้...
ขิง บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ...
จากผลการศึกษาที่ผ่านมาบ่งชี้ว่า ขิงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อของหนู อันเนื่องมาจากการออกกำลังกาย นักวิจัยมหาวิทยาลัยจอร์เจียจึงได้ทำการศึกษา ผล...
ลดความอ้วนแบบไหนอารมณ์ไม่เสีย...
คนที่ลดความอ้วนด้วยการควบคุมอาหารแบบคาร์โบไฮเดรต (แป้ง-น้ำตาล) ต่ำลดน้ำหนักได้ แต่ถ้าควบคุมอาหารแบบไขมันต่ำแทน จะทำให้มีความสุขมากขึ้น ...
ฟักช่วยย่อยอาหารและบำรุงร่างกาย...
ฟักเขียวเป็นผักพื้นบ้านที่รู้จักกันดีมาแต่เดิม เป็นผักสวนครัวชนิดหนึ่งที่ปลูกง่าย หาได้ง่าย และลงทุนปลูกน้อยไม่ต้องพึ่งสารเคมี เป็นผักชนิดแรกที่เด็กเร...
เลือกทานอย่างไร..ถ้าคุณมีน้ำหนักส่ว...
ทุกคนเกิดมาอยากสวยและมีรูปร่างที่ดี แต่มีสักกี่คนที่ใจแข็งพอที่จะลดน้ำหนักส่วนเกิน เพื่อให้ตนเองมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม บางคนคิดว่าเรื่องการกินอาหารไม่...
ยกดัมเบลเน้นกระชับกล้ามเนื้อหลังชั้...
การออกกำลังกายแบบฟรีเวตมีท่าให้บริหารไม่หยุดนิ่ง สามารถเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงได้ตลอดเป็นร้อยเป็นพันท่า วัลภา จิตรอ่อง ซูเปอร์ไวเซอร์ ทรู ฟิตเนส มีท่าบริห...
สารอาหารสำหรับคุณผู้ชาย...
การบริโภคอาหารที่ดีช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารจำเป็นเพียงพอ มีน้ำหนักตัวเหมาะสม ลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ที่มักจะเกิดในผู้ชาย ได้แก่ โรคหัวใจ โ...
4 นิสัยบั่นทอนชีวิต...
ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยออสโล ประเทศนอร์เวย์ ตีพิมพ์ข้อมูลในวารสารการแพทย์ Archives of Internal Medicine ว่า จากการเก็บข้อมูลและติดตามการใช้ชีวิตของกลุ่...
ประโยชน์ของผักชีลาว...
ผักชีมักถูกนำมาใช้โรยหน้า เพื่อเพิ่มสีสันความสวยงามให้อาหาร แต่รู้หรือไม่ว่าเจ้าผักชีที่ส่วนใหญ่มักใช้เป็นแค่ผักประดับจานนั้น มากด้วยคุณประโยชน์...เพื...
7 อาหารทานแล้วไม่แก่...
อาหารที่เราจะแนะนำต่อไปนี้คืออาหาร 7 อย่างที่จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผิวแห้ง เฉื่อยชา เพื่อให้คุณๆ ดูอ่อนกว่าวัยได้ภายใน 3-6 เดือน ...
5 พฤติกรรมทำลายความสวยแบบไม่ทันตั้ง...
บางครั้งคุณก็อาจจะลืมตัวทำอะไรที่เป็นการทำร้ายผิวตัวเอง และไม่ทันได้สังเกต จนบางครั้งก็ทำให้ปัญหาผิวของคุณทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเตือ...
3 เคล็ดลับกำจัดความหยาบกร้าน...
สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำไม่สดใส ตามข้อศอก เข่า และตาตุ่ม ไม่ต้องเป็นกังวล หรือว่าเสียเวลาไปซื้อหาครีมราคาแพงมารักษาเยียวยากันหรอกนะคะ เพรา...
3 สเต็ปสุดฮอตช่วยขจัดรอยตีนกาไม่ให้...
รอยตีนกา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่คุณผู้หญิงให้ความสำคัญ และถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้มีเลยด้วยซ้ำใช่มั้ยค่ะ ดังนั้นด้วยความหวังดีจึงมีวิธีการการดีๆ...
แก้รอยสิวด้วยน้ำผึ้งและแอปเปิ้ล...
สาวๆคะหลังจากที่สิวหายแล้วก็มักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ ทำให้ใบหน้าของสาวๆ มีจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ กว่าจะจางลงก็ต้องเป็นเดือนๆ ทำให้เซ็งจิตไปตามๆ กัน แต...
เส้นเลือดขอดรักษาได้โดยใส่ถุงน่องจร...
เนื่องจากในปัจจุบันได้มีการออกมาโฆษณาขายถุงน่องที่มีสรรพคุณช่วยรักษาอาการเส้นเลือดขอดให้หายได้ โดยมีราคาคู่ละ 10,000 บาท และได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมก...
ดูแลดวงตาเมื่อใช้คอนแทคเลนส์...
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่คอนแทคเลนส์ จะแน่ใจได้อย่างไรว่าปลอดภัย เพราะคอนแทคเลนส์ที่เราใส่อยู่ทุกวันนั้น 66 เปอร์เซ็นต์ มีอะมีบาเจือปนอยู่ค่ะ เนื่องจากค...
เทคนิคการลดรอยย่นที่คอ.....
สาเหตุทำให้เกิดรอยย่นที่คอ เกิดจากผิวที่แห้ง ขาดวิตามิน และน้ำมาหล่อเลี้ยงผิวหนังที่คอ ทำให้ดูมีอายุ และไม่สดใสเลยค่ะ สาวๆทำงานส่วนใหญ่มักจะเจอกับปัญห...
การดูแลผิวสำหรับสาวหน้ามัน...
เอาใจสาวผิวมันกันหน่อยนะคะ ด้วยวิธีการดูแล 3 ขั้นตอนที่จะช่วยให้สาวหน้ามัน มีใบหน้าที่สวยใสอีกครั้ง ตามดูกันเลยค่ะว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง...
7 วิตามิน บำรุงสมองสำหรับ...สาวลดน้...
นอกจากสาว ๆ จะต้องควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ทำสมาธิในการลดน้ำหนักแล้ว การใช้วิตามินก็เป็นตัวช่วยลด น้ำหนักได้ด้วย อีกทั้งยังเป็นการบำรุงสมองไปในตัว ซึ่...
ตัวการทำอ้วน ทั้งๆ ที่ไม่ได้กิน...
บางครั้งหุ่นอวบๆ ของคุณก้อไม่ได้มาจากอาหารเพียงอย่างเดียว เพราะตัวการความอ้วนสามารถแปลงกายมาในรูปแบบอื่นที่คิดไม่ถึง...
กินหนีอ้วน...
สาเหตุของการควบคุมน้ำหนักไม่ได้นั้น เป็นเพราะขาดความเสมอต้นเสมอปลาย ขาดวินัย เพลิดเพลินกับการกินชนิดกู่ไม่กลับ แต่ที่จริงการคุมน้ำหนักนั้นไม่ได้ยากอย่...
ลดความอ้วนให้ได้ผลต้องเหมาะกับรูปร่...
หลายคนหาวิธีลดความอ้วนและควบคุมน้ำหนักมาตลอด ลองมาหลายวิธีแต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จหรืออาจจะลดได้สักพักหนึ่งก็กลับมาอ้วนขึ้นอีก นั่นเป็นเพราะคุณยังไม...
กินไอศกรีมตามกรุ๊ปเลือด อร่อยได้สุข...
อากาศร้อนๆ อย่างนี้ ไอศกรีมกลายเป็นอาหารยอดนิยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า หากเลือกไอศกรีมตามหลักวิชาการแล้ว...
กินมะละกอ ได้คุณค่ามากกว่าที่คิด...
เชื่อมั้ยคะ ว่ามีพืชไม่กี่ชนิดในโลกที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ครบถ้วนทุกส่วน ซึ่งมะละกอก็เป็นหนึ่งในพืชกลุ่มดังกล่าว โดยส่วนใหญ่ในตำราทางยาของทุก ๆ แห...
แมลงสาบ! ภัยเงียบสู่ภูมิแพ้...
แมลงสาบที่พบในบ้านเรา ส่วนใหญ่เป็นสายพันธุ์อเมริกัน สามารถแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว กล่าวคือหากเราเห็นแมลงสาบในบ้าน 1 ตัว เท่ากับยังมีอยู่ในรังอีก 10-...
 

Copyrights 2011-2012 SiamSlender.com All rights reserved.  

เลขที่ อ.ย. 10-3-07839-1-0027